You are here:--Phẫu Thuật Mắt To Có An Toàn Không

Phẫu Thuật Mắt To Có An Toàn Không

Phương pháp phẫu thuật mắt to để mở rộng góc mắt trong có ảnh hưởng gì không?

Mở rông góc mắt trong là 1 trong những kỹ thuật cơ bản để giúp mắt to hơn, linh hoạt hơn bằng cách loại bỏ nếp rẻ quạt ở góc mắt trong theo một tỉ lệ đã tính toán trước. Dù mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhưng vẫn còn khá nhiều bệnh nhân chưa dám thực hiện phương pháp phẫu thuật mắt to (phau thuat mat to) này vì lo lắng phẫu thuật mở rộng góc mắt trong có ảnh hưởng gì không.

Phẫu thuật mắt to mở rộng góc mắt trong có ảnh hưởng gì không?

phẫu thuật mắt to

Lo lắng phẫu thuật mở rộng góc mắt trong có ảnh hưởng gì không là điều dễ hiểu bởi mắt là bộ phận nhạy cảm, chỉ một tác động nhỏ trên mắt cũng có thể ảnh hưởng đến thị lực. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng phương pháp này sẽ gây ra nguy hiểm hay ảnh hưởng gì bởi những lý do sau:

– Mở rộng góc mắt trong chỉ là một tiểu phẫu nhỏ trong đó bác sỹ chỉ tác động vào góc mắt để loại bỏ phần da ở nếp rẻ quạt căng ngang khóe mắt, không hề tác động đến giác mạc nên không ảnh hưởng đến thị lực nên bạn có thể yên tâm.

– Mở rộng góc mắt trong hạn chế xâm lấn phần da mí mắt ở mức thấp nhất nên vết thương mau lành, không cần nghỉ dưỡng nhiều, không hề ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân

phẫu thuật mắt to

Bởi những lý do trên đây mà bạn không cần quá lo lắng về việc phẫu thuật mở rộng góc mắt trong có ảnh hưởng gì không, chỉ cần thực hiện phẫu thuật với một bác sỹ giỏi, có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề vững tại một bệnh viện thẩm mỹ uy tín thì sẽ không gây tổn hại gì đến sức khỏe.

8 điều bạn cần biết trước khi phẫu thuật mí mắt

Để tiết kiệm cho bạn từ tiền bạc, thời gian và có một lượng thông tin đầy đủ trước khi thực hiện ca phẫu thuật Cắt mắt (2) hai mí, xin giới thiệu với các bạn 8 điều bạn cần biết trước khi trải qua thủ tục tạo hình này.

Tất nhiên nếu không có những thông tin này, bạn có thể cảm thấy lo lắng, không chắc chắn và bạn cũng có thể ngạc nhiên, bất ngờ bởi những sự kiện về những gì bạn mong đợi cho cuộc giải phẫu này.

 1. Trải nghiệm và chứng thực là vấn đề quan trọng

Chọn một bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình không có kinh nghiệm hoặc không được chứng nhận cho phẫu thuật mắt to (phau thuat mat to) mí mắt của bạn sẽ khiến bạn gặp nhiều nguy hiểm. Bởi khi tìm một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có uy tín, kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật mí mắt giúp bạn an tâm hơn.

phẫu thuật mắt to

Không những là an tâm về mặt trải nghiệm trong ca phẫu thuật mà còn hy vọng, đáng mong đợi cho kết quả sau phục hồi. Thậm chí những thông tin và kinh nghiệm mà bác sĩ đem lại sẽ tạo nên sự khác biệt trong chất lượng cũng như kết quả phẫu thuật của bạn.

 2. Niềm tin là quan trọng

Bạn có thể không biết bất cứ điều gì về phẫu thuật cắt mí mắt trên nhưng nếu bạn tin vào bác sĩ phẫu thuật của bạn, điều đó cũng đã trở thành chìa khóa của sự thành công.

Chính vì thế, điều quan trọng là tìm một bác sĩ phẫu thuật mà bạn có thể cảm thấy tự tin và thoải mái. Hãy tìm hiểu về bác sĩ phẫu thuật của bạn bằng cách đọc bài đánh giá, thiết lập niềm tin thông qua truyền thông trước khi quyết định bác sĩ phẫu thuật của bạn.

Ngay cả khi một bác sỹ phẫu thuật có trình độ cao có thể đáng tin cậy nhưng nếu bạn không tìm thấy mối liên hệ từ quan điểm, ý tưởng với vị bác sĩ đó thì bạn sẽ luôn nghi ngờ khả năng của mình để cung cấp cho bạn những gì bạn tìm kiếm.

Chính vì thế, niềm tin vào khả năng của bác sĩ phẫu thuật sẽ đảm bảo sự an tâm của bạn và giúp bạn cảm thấy thoải mái bất cứ lúc nào nếu bạn đang có thắc mắc hoặc lo lắng trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật.

 3. Có thể tốn kém

Mí mắt phẫu thuật có thể tốn kém. Giảm giá thường có nghĩa là kết quả chất lượng thấp hơn. Chính vì thế, phẫu thuật này có thể tốn kém về mặt thời gian cũng như chi phí.

Đừng có quan niệm rằng: bạn nhận được những gì bạn phải trả cho nó chi phí bấy nhiêu đó. Với đôi mắt của bạn, bạn hãy sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn. Bởi để có một đôi mắt đẹp luôn là mơ ước của rất nhiều người và phẫu thuật mí mắt là một trong số những thủ tục có kết quả đáng kể, duy trì lâu dài hơn.

Trước khi thực hiện phẫu thuật mắt to (phau thuat mat to), chắc chắn sẽ có 8/10 người gặp khủng hoảng, xoay quanh rất nhiều câu hỏi. Nào là bạn sẽ được chẩn đoán như thế nào? Có bất kỳ phương pháp điều trị thay gì không? Làm thế nào điều này sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn? Phục hồi sẽ như thế nào? Bao lâu sau đó để biết kết quả? Nghiên cứu hiện tại về tình trạng của bạn, và nhiều hơn nữa…

Chính vì thế, bài viết hy vọng với 8 điều được bật mí này sẽ giúp bạn phần nào trong việc lựa chọn, quyết định cũng như có quan điểm đúng về phẫu thuật mí mắt.

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về: Các Chị Em Đã Từng Nghe Đến Nâng Mũi Hàn Quốc Là Gì Chưa ? Tìm Hiểu Ngay

 4. Đó là một phẫu thuật chính

Mí mắt phẫu thuật vẫn là phẫu thuật chính và rất quan trọng.

Bạn sẽ cần nghỉ ngơi dành từ 5 đến 10 ngày để hồi phục tại nhà. Hãy nhớ rằng căng thẳng, hoang mang sẽ không đem lại một kết quả tự nhiên. Hãy cho bản thân niềm tin và hy vọng vào những gì bạn đã quyết định.

 5. Bạn sẽ vẫn là mình

Phẫu thuật mí mắt sẽ không biến đổi ngoại hình của bạn hoặc làm cho bạn trông giống như người khác. Thay vào đó, nó sẽ làm mới và trẻ hóa vẻ ngoài của bạn để bạn trông giống như một phiên bản trẻ hơn của chính mình.

Những gì mà phẫu thuật mí mắt đem lại là làm trẻ lại vùng mắt đồng thời khôi phục khuôn mặt trẻ trung của bạn. Chính vì thế, nhiều đồng nghiệp sẽ không nhận ra bạn đã phẫu thuật nhưng sẽ nhận thấy rằng bạn trông tươi mới, thư giãn và hồi sinh.

 6. Tốt nhất nên tránh mọi hoạt động liên quan đến đôi mắt sau phẫu thuật trong 2 hoặc nhiều tuần lễ

Mặc dù hầu hết bệnh nhân có thể trở lại làm việc trong vòng 7 đến 10 ngày sau khi giải phẫu. Thế nhưng cách tốt nhất là tránh tiếp xúc với mắt trong 2 hoặc nhiều tuần sau đó.

Không trang điểm hoặc đeo kính áp tròng trong thời gian này vì làm như vậy có thể làm bạn có nguy cơ gây nguy hiểm cho kết quả của bạn hoặc gây nhiễm trùng.

Cho nên, bạn hãy nhớ rằng tránh tiếp xúc với mắt của bạn có thể giúp giảm sưng nhanh hơn và cho một kết quả tự nhiên, nhanh chóng hơn.

 7. Đôi mắt của bạn sẽ cảm thấy “Off” trong một thời gian ngắn

Sau phẫu thuật mắt to, đôi mắt của bạn sẽ cảm thấy hơi lạ lẫm trong một thời gian ngắn. Một số dấu hiệu sưng, đỏ, khô và nhạy cảm với ánh sáng là phổ biến. Cho nên, các bác sĩ sẽ khuyên bạn nên chườm lạnh, dùng thuốc nhỏ mắt, kính mát và thuốc giảm đau sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Đừng cố ép mắt để thích ứng nhanh hơn và nên nghỉ ngơi nhiều hơn. Bạn sẽ nhận thấy sự cải tiến về cảm giác khó chịu sẽ mất đi chỉ sau vài ngày.

 8. Kết quả rõ rệt có thể mất một năm

Khi mắt bạn điều chỉnh và sưng phù, bạn sẽ thấy sự cải thiện dần dần trong kết quả của bạn. Tuy nhiên, kết quả đầy đủ có thể mất 6 tháng đến 1 năm.

Những dấu hiệu như sưng, đỏ sau phẫu thuật có thể xuất hiện, thậm chí có thể kéo dài trong khoảng thời gian ngắn và bạn nên dành thời gian để chữa lành nó theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Và phải một thời gian từ 6 tháng đến thậm chí 1 năm, bạn mới có thể cảm nhận được kết quả rõ rệt của phẫu thuật mí mắt. Đặc biệt, hầu hết các bệnh nhân hài lòng với kết quả của họ sau phẫu thuật.

 

Tìm kiếm các từ khóa liên quan: phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền ❘ phẫu thuật mắt híp ❘ phẫu thuật làm mắt dễ thương ❘ phẫu thuật kéo dài mắt ❘ phẫu thuật mở rộng khóe mắt ❘ chi phí phẫu thuật mắt to mắt nhỏ ❘ phẫu thuật mở rộng đuôi mắt ❘  phẫu thuật thẩm mỹ mắt.

By |2018-08-13T06:17:33+07:00Tháng Bảy 29th, 2018|Chuyên Mục|0 Comments

Tác giả:

Để lại lời bình luận