You are here:--Các Dịch Vụ Nâng Mũi Đang Được Ưu Chuộng Tại Việt Nam

Các Dịch Vụ Nâng Mũi Đang Được Ưu Chuộng Tại Việt Nam

Cách dịch vụ nâng mũi hiện đang phổ biến tại Việt Nam ? Và nâng mũi giá bao nhiêu là hợp lý?

Phẫu thuật nâng mũi là cụm từ chung để chỉ những dịch vụ như: nâng mui Sline, nâng mui cấu trúc, nâng mũi 3D,…Đây đều là những phương pháp làm đẹp mũi toàn diện nhất sử dụng chất liệu độn giúp nâng cao sống mũi. Thông thường phương pháp nang mui bằng sụn nhân tạo có chi phí từ 11-25 triệu. Tuy nhiên cũng tùy vào từng tình trạng mũi và chất liệu độn mà chi phí có sự chênh lệch. Ngoài ra, với các phương pháp này bạn có thể sử dụng sụn tự thân để nâng cao sống mũi. Và giá nâng mũi giá bao nhiêu? Nếu bằng sụn tự thân khoảng 15-20 triệu.

Nang mui không phẫu thuật là gì ?

Trên thị trường hiện nay có 1 phương pháp nang mui không phẫu thuật đang dành được nhiều cảm tình từ phía khách hàng. Đó chính là nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Với những ưu điểm vượt trội, không cần bóc tách khoảng trống, không sử dụng chất liệu độn giúp hạn chế được những biến chứng có thể xảy ra, phương pháp này đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Chi phí nâng mũi khoảng 35 đến 40 triệu. Do vậy, bạn có thể chuẩn bị tốt kinh tế trước khi có ý định nâng mũi.
Hiện nay nhu cầu thẩm mỹ nâng mui đang được rất nhiều người ưu chuộng. Trong phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có rất nhiều kỹ thuật khác nhau như: nang mui bọc sụn, nâng mui s line ,thu gọn cánh mũi, kéo dài mũi, chỉnh hình mũi gồ, chỉnh hình mũi hếch…. Như vậy , phẫu thuật nâng mui Hàn Quốc không chỉ đơn thuần là đặt sống mũi nhân tạo vào là đủ mà còn có rất nhiều điểm của mũi chưa đẹp cần phải chỉnh sửa để có một chiếc mũi đẹp toàn diện. Nói chung tùy vào mỗi chiếc mũi mà bác sĩ mổ những kỹ thuật khác nhau và chi phí đi kèm tương đương với kỹ thuật đó.
Một chiếc mũi cao thanh thoát sẽ giúp  cho khuôn mặt bạn cân đối và hài hòa hơn. Hiện nay có rất nhiều cơ sơ thẩm mỹ với những phương pháp nâng mũi khác nhau. Nhưng để lựa chọn một địa chỉ uy tín, có chất lượng, giá cả hợp lý với các phương pháp phù hợp với khuôn mặt bạn là không dễ. Có nhiều nơi lợi dụng sự cả tin của khách hàng, cơ sở không đạt chất lượng, tay nghề bác sĩ không có chứng nhận chuyên môn,… đã gây nên những thiệt hại cả về vật chất cũng như tinh thần cho khách hàng.
Việc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng để cải thiện nhan sắc cho mình là một điều quan trọng. Bạn cần tìm hiểu kĩ và đầy đủ các thông tin chứng nhận cũng như chất lượng từ các khách hàng đi trước để đảm bảo cho kết quả của mình được như ý muốn.
nâng mũi

Những dịch vụ nang mũi phổ biến tại Việt Nam hiện nay

Sau khi đã biết được nâng mui giá bao nhiêu. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về các phương pháp nâng mũi đang phổ biến hiện nay. Để xem liệu mức giá niêm yết, có xứng đáng với chất lượng dịch vụ không nhé!

  • Nang mui Hàn Quốc: Với các khách hàng có cấu trúc mũi đơn giản. Bác sĩ chỉ cần dùng sụn nhân tạo Hàn Quốc. Để nâng cao sóng mũi, từ đó khiến gương mặt trông có điểm nhấn hơn. Nâng mũi giá bao nhiêu cũng xứng đáng.
  • Nang mui bọc sụn: Còn nếu da đầu mũi của khách quá mỏng. Bác sĩ sẽ sử dụng thêm sụn vành tai để bọc đầu mũi. Từ đó tạo thành lớp đệm tự nhiên, giúp bảo vệ mũi khỏi tình trạng bóng đỏ, lộ sóng gây mất thẩm mỹ.
  • Nang mui S Line: Trong trường hợp mũi có nhiều khuyết điểm. Lúc này, Bác sĩ sẽ sử dụng cùng lúc 3 loại sụn: nhân tạo để dựng sóng mũi, sụn vành tai để bọc đầu mũi. Và sụn vách ngăn để gia cố trụ mũi. Từ đó giúp mũi sau khi nâng đẹp một cách toàn diện và lâu dài. Chỉ vậy thôi cũng cảm thấy nâng mũi giá bao nhiêu cũng đáng đúng không nào.
  • Nang mui không phẫu thuật: Phương pháp này sử dụng chất làm đầy (filler) để nâng mũi. Tuy nhiên, chỉ các bạn có sóng mũi không quá thấp. Và cấu trúc mũi đơn giản, không gặp khiếm khuyết như hếch, gồ, khoằm,.. mới áp dụng được thôi nhé.!

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về: Bí Quyết Làm Đẹp Mà Các Chị Em Đang “Rỉ Tai” Nhau ?

Giá nang mui phụ thuộc vào các yếu tố sau:

nâng mũi

Tùy theo phương pháp nang mui , nhu cầu chỉnh sửa mà chi phi nâng mũi sẽ khác nhau.

– Mũi sửa lần đầu hay sửa lại mũi (mũi sửa lại sẽ khó khăn & phức tạp hơn nên chi phí có thể sẽ cao hơn)
– Dáng mũi của bạn như thế nào? (dễ hay khó thực hiện)
– Mũi bạn có khiếm khuyết gì không? (mũi gồ, hếch ,sóng mũi thấp , đầu mũi to , cánh mũi to bè …)
– Yêu cầu chỉnh sửa của bạn
– Phương pháp nâng mũi , vật liệu nâng mũi được sử dụng
– Tay nghề của bác sĩ thực hiện (bạn có thể đánh giá qua các sản phẩm mà bs đã thực hiện)

Các phương pháp nang mui

  • Nang mui Cấu Trúc là phương pháp nang mui đang được ưu chuộng nhất hiện nay. Nâng mũi Cấu Trúc sử dụng sụn tự thân tạo hình sóng mũi và đầu mũi giúp bạn sở hữu chiếc mũi dáng S line đẹp tự nhiên.
  • Nang mui bọc sụn:Là phương pháp nang mui sử dụng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân với nhiều ưu điểm vượt trội. Nâng mũi bọc sụn khắc phục các biến chứng như bóng đỏ, lộ sống mũi
  • Nang mui thường: nang mui sử dụng sóng nhân tạo của Mỹ / Hàn Quốc giúp cho bạn có một chiếc mũi đẹp, tự nhiên an toàn tuyệt đối và đem lại hiệu quả lâu dài.
  • Nang mui không phẫu thuật: Công nghệ nâng mũi sử dụng Restylane không cần phẫu thuật. Tiến trình nâng mũi nhanh chóng, an toàn và tương thích với cơ thể.

 

Tìm kiếm các từ khóa liên quan: nâng mũi giá bao nhiêu ❘ nâng mũi viện 108 ❘ nâng mũi khi về già ❘ nâng mũi nam ❘ nâng mũi có ảnh hưởng gì không ❘ nâng mũi không cần phẫu thuật ❘ nâng mũi kangnam ❘ nâng mũi cấu trúc.

By |2018-08-10T21:41:37+07:00Tháng Tám 10th, 2018|Chuyên Mục|0 Comments

Tác giả:

Để lại lời bình luận