You are here:--Nâng Mũi Thẩm Mỹ Hay Nâng Mũi Tự Nhiên An Toàn Nhất ?

Nâng Mũi Thẩm Mỹ Hay Nâng Mũi Tự Nhiên An Toàn Nhất ?

Phương pháp nâng mũi thẩm mỹ và nâng mũi tự nhiên (nang mui tu nhien)

Khi bạn đang phân vân lựa chọn không biết nên phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ hay nâng mũi tự nhiên thì quả thật rất khó chọn lựa phải không nào? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cả 2 cách nâng mũi tự nhiên và nâng mũi thẩm mỹ nhé.

Nâng mũi tự nhiên (nang mui tu nhien) bằng phương phép dùng kẹp nâng mũi

Nẹp nâng mũi là dụng cụ quan trọng cố định dáng mũi sau khi thẩm mỹ. Tất cả các ca phẫu thuật mũi đều sử dụng vật này sau thẩm mỹ với mong muốn có được dáng mũi cân đối và tự nhiên khi thực hiện.

nâng mũi thẩm mỹ

1. Những tác dụng của nẹp nâng mũi

+ Chống sưng hiệu quả: Quá trình bóc tách dáng mũi và đưa sụn vào trong có tác động trực tiếp đến các mô và bộ phận bên trong mũi, gây nên hiện tượng đau đớn và xuất hiện sưng đau. Sự xuất hiện của nẹp nâng mũi có tác dụng bao bọc cố định dáng mũi, hạn chế sưng đau sau khi thực hiện.

+ Dự phòng va chạm những ngày đầu sau khi thẩm mỹ: để hạn chế rủi ro và những tác động ngoại lực, nẹp nâng mũi vừa mang tính chất cố định dáng mũi, vừa bao bọc đầu mũi cho đến sóng mũi. Nếu có bất kì tác động nào từ bên ngoài vào mũi, nẹp như một lớp vỏ bảo vệ để hạn chế thấp nhất những thương tổn có thể xuất hiện.

+ Cố định trục mũi: Nhiệm vụ quan trọng nhất của nẹp nâng mũi chính là công dụng cố định dáng mũi. Những ngày đầu sau khi thẩm mỹ, sụn chưa có tính kết dính và tương thích cao với cơ thể, dáng mũi còn rất lỏng lẽo, không liên kết. Do đó, việc sử dụng nẹp như một màng bảo vệ bên ngoài vừa định hình và làm dáng mũi cao như mong muốn, vừa có tính chất bảo vệ khỏi những va chạm.

nâng mũi thẩm mỹ

 2. Thời gian đặt nẹp nâng mũi khoảng bao lâu

Thông thường, nâng mũi xong khoảng 10 ngày là khách hàng có thể tháo nẹp nâng mũi ra. Lúc này dáng mũi tương đối cố định và có được vẻ đẹp ban đầu. Tuy nhiên, để đảm bảo cho quá trình thực hiện thành công và chất lượng, khách hàng cần phải tuân thủ những cách chăm sóc sau:

+ Hạn chế sử dụng những thực phẩm kích ứng cao như hải sản, thịt bò..

+ Không vận động thể dục thể thao trong những ngày đầu sau thẩm mỹ

+ Thực hiện chăm sóc và tái khám đúng chỉ định của bác sĩ

+ Tháo nẹp nâng mũi đúng thời gian

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về: Các Chị Em Đã Từng Nghe Đến Nâng Mũi Hàn Quốc Là Gì Chưa ? Tìm Hiểu Ngay

Bản chất thật sự của Nâng mũi thẩm mỹ

Xét về bản chất thì nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nhằm nâng cao phần sống mũi và có nhiều điểm cải tiến so với các các phương pháp nâng mũi cổ điển. Điểm cải tiến này nằm ở chất liệu độn và kỹ thuật thực hiện.

Về chất liệu độn, nâng mũi Hàn Quốc sử dụng silicon sinh học định hình đầu mềm (hay còn gọi là sụn nhân tạo) để nâng cao phần sống mũi. Đây là chất liệu được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA cho phép sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

nâng mũi thẩm mỹ

Loại Silicon này có độ tương thích rất cao với cơ thể và có độ mềm, dẻo, có thể tạo thành các hình dáng, kích thước thích hợp với cấu trúc mũi của từng người. Với chất liệu này, các nguy cơ như: lộ sụn, lệch mũi, tạo sóng mũi đều được khắc phục một cách tối đa.

Về kỹ thuật thực hiện, nâng mũi Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên chỉ cần gây tê tại vùng mũi, bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái và hoàn toàn tỉnh táo, có thể nói chuyện với tôi trong suốt quá trình thực hiện.

Tôi sẽ thực hiện 1 đường rạch rất nhỏ trong lỗ mũi của bạn để bóc tách được khoang mũi, từ đó có thể đặt được chất liệu nâng mũi vào vì vậy sau ca nâng mũi, phần mũi của bạn sẽ không có sẹo và không lộ dấu vết thẩm mỹ. Đây cũng là một trong những ưu điểm rất lớn khiến nâng mũi Hàn Quốc lại được nhiều phái đẹp lựa chọn đến như vậy.

Với đặc điểm hình dáng mũi, đầu mũi và cánh mũi của bạn đã rất là vừa vặn rồi chỉ có phần sống mũi là hơi thấp một chút thì nâng mũi Hàn Quốc là tốt nhất với bạn…”

Có 2 loại nâng mũi thẩm mỹ bạn nên tham khảo:

 1. Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Đặc điểm của phương pháp này, là sử dụng sụn nhân tạo định hình và nâng cao 2/3 sống mũi. 1/3 đầu mũi sẽ được sụn tự thân (sụn vành tai) bọc đầu mũi và sụn nhân tạo, có tác dụng bảo vệ đầu mũi, giúp chiếc mũi cao thon gọn. Đây là kỹ thuật kết hợp giữa 2 loại sụn nhân tạo và tự thân, tạo liên kết bền vững cho cấu trúc mũi, tạo hình dáng mũi cao, đẹp tự nhiên, ngăn ngừa biến chứng bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi… một cách hiệu quả.

 2. Nâng mũi Hàn Quốc S line

Là phương pháp cao nhất của thẩm mỹ dáng mũi, công nghệ S line chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi, giúp dáng mũi cao với đường cong mềm mại hình chữ S chạy từ trán đến châm mũi. Theo đó, 2/3 phần sống mũi sẽ được nâng cao bằng sụn mềm nhân tạo, 1/3 đầu mũi sẽ được bọc bằng sụn tự thân. Ngoài ra, phương pháp này là sự kết hợp nhiều kỹ thuật tạo hình mũi để mang lại dáng mũi cao, mềm mại với đường nét hài hòa.

Tìm kiếm các từ khóa liên quan: nâng mũi giá bao nhiêu ❘ nâng mũi kangnam ❘ phẫu thuật nâng mũi có đau không ❘ có nên nâng mũi không ❘ nâng mũi có ảnh hưởng gì không ❘  phẫu thuật nâng mũi viện 108 ❘ nâng đầu mũi ❘ sửa mũi nam.

By |2018-07-28T19:27:10+07:00Tháng Bảy 28th, 2018|Chuyên Mục|0 Comments

Tác giả:

Để lại lời bình luận