You are here:--Phân Biệt Nâng Mũi Thường Và Nâng Mũi Sline Cấu Trúc

Phân Biệt Nâng Mũi Thường Và Nâng Mũi Sline Cấu Trúc

Quá trình hình thành và ra đời của Nâng mũi Sline Cấu trúc

Nâng mũi Sline Cấu Trúc ra đời vào đầu năm 2012 và nhanh chóng trở thành dịch vụ được quan tâm. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều nơi thực hiện theo công nghệ cũ, sai lệch nhưng lại quảng cáo là áp dụng kỹ thuật S-line, gây nhầm lẫn cho khách hàng.

Sự khác biệt giữ nâng mũi sline cấu trúc và nâng mũi cổ điển. Chỉ định đúng nâng mũi sline cấu trúc là bước quan trọng để có chiếc mũi đẹp. Bệnh nhân từng nâng mũi theo phương pháp thông thường bị hỏng (đầu mũi ngắn hếch, đầu mũi to bè, vùng thân mũi trũng) được khắc phục sau khi nâng mũi S-line.

Kết quả của phẫu thuật này có thể kéo dài ít nhất 20 năm. Phẫu thuật tạo hình mũi là phẫu thuật phổ biến nhất ở nam giới, với 55.024 ca được thực hiện vào năm 2016, tăng 3% so với năm trước đó. Nhiều nam giới tìm đến thủ thuật này vì nhiều lý do. Theo BS Richard Winters ở New Jersey, nam giới đang vượt qua sự kỳ thị nói rằng chỉ phụ nữ, diễn viên và người mẫu mới làm thủ thuật này và họ muốn hãnh diện hơn về bản thân. Đàn ông cũng muốn có diện mạo “chuẩn soái ca” hơn, nam tính hơn. Bệnh nhân của BS. Zuckerman đôi khi mang theo ảnh của Jude Law, Tom Cruise, George Clooney và Ben Affleck để lấy cảm hứng. Theo BS. Zuckerman, một chiếc mũi lý tưởng ở nam giới phải tạo góc 90 độ so với mặt và hơi nhô caot. Nhưng về cơ bản nó phải hài hòa với phần còn lại của khuôn mặt.

Việc sửa mũi, có chii phí từ 5.000 đến 10.000 đô la, có thể bao gồm cắt boét xương, sụn – cấu trúc trong mũi tạo hình hình dáng và nâng đỡ mũi, hoặc thêm các mô tổng hợp. Có một số kỹ thuật tạo hình mũi mà các bác sĩ hay sử dụng. Một trong những phương pháp này bao gồm tạo một vết mổ ở vùng giữa hai ỗ mũi và sau đó tạo thêm các vết mổ bên trong mũi. Một kỹ thuật khác được gọi là “phương pháp kín” í xâm lấn hơn bao gồm rạch bên trong lỗ mũi và làm việc dưới vùng da ít nhìn thấy hơn. Ngoài ra còn có một thủ thuật không phẫu thuật chỉ cần sử dụng một chất làm đầy, như Botox, để tạo nhưng chỗ nâng nhỏ. Số nam giới đi bơm môi cũng tăng mạnh. Số trường hợp làm cá thủ thuật này đã tăng 74% từ năm 2015 đến năm 2016 ở nam giới.

nâng mũi sline cấu trúc

Rian Maercks, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Miami, Florida, đã nói năm 2017 rằng đàn ông đang đổ xô đi tìm đôi môi đầy đặn nhưng vẫn nam tính. Nhiều năm trước đây, ông thường chỉ có một vài ca mỗi tuần hoặc mỗi vài ba tuần đi làm thủ thuật này, nhưng bây giờ ông có khoảng năm ca mỗi ngày, và lên đến hai chục mỗi tuần. Nhiều người cũng mang theo ảnh của Brad Pitt, Channing Tatum và Henry Cavill, tất cả đều có môi đầy và trề. Bơm môi có giá từ 500 đến 2.000 đô la, thường bao gồm tiêm một chất làm đầy, như Restylane, Juvederm hoặc collagen vào môi dưới để tạo ra “khuôn miệng đàn ông” hoặc môi dưới khỏe mạnh. Khi thực hiện phẫu thuật miệng, BS Maercks sẽ sửa gốc mũi và đắp thêm vào môi dưới của bệnh nhân. Ngoài môi, nam giới cũng muốn có đường viền cằm hài hòa với miệng. BS. Sterry cho biết hầu hết nam giới chọn độn cằm, với chi phí từ 3.000 USD đến 5.000 USD, muốn có một chiếc cằm vuông hơn với một đường viền rõ nét hơn, giống như của Henry Cavill.

Tìm hiểu ngay : 

“ NÂNG MŨI SLINE CÓ THẬT SỰ THẦN THÁNH NHƯ BẠN NGHĨ? ”

☛☛  Click xem ngay tại đây  ☚☚

Nâng mũi sline cấu trúc tôn dáng thanh tú

Nâng mũi cấu trúc chính là điều chỉnh mũi theo đúng tỉ lệ mũi đẹp hiện nay bằng cách chỉnh toàn diện từ sóng mũi, đầu mũi và cách mũi. Phương pháp này đòi hỏi kỹ thuật của Bác sĩ tốt, hiểu biết chuyên sâu về phương pháp, có kinh nghiệm lâu và có mắt thẩm mỹ tốt. Để đạt kết quả tốt nhất cả trước và sau khi phẫu thuật thì đòi hỏi phải có sức khỏe tốt, giúp hồi phục vết thương nhanh hơn so với những người kém sức khỏe. Chỉ định trong một số trường hợp sức khỏe quá kém, bị bệnh tiểu đường, tim mạch, HIV,…sẽ không nên phẫu thuật thẩm mỹ.

Chi phí phẫu thuật nâng mũi sline cấu trúc là bao nhiêu? Giá nâng mũi s line cấu trúc còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố cũng như việc bạn lựa chọn chất liệu cũng như dịch vụ như thế nào sẽ có những mực chi phí khác nhau.

nâng mũi sline cấu trúc

VÌ SAO MŨI TẸT LUÔN ĐƯỢC XẾP VÀO DANH SÁCH DÁNG MŨI XẤU?

Mũi tẹt khiến gương mặt bạn to tròn và thô hơn nhìn rất quê mùa. Chiếc mũi tẹt còn làm mất đi vẻ kiêu kỳ, sang trọng dù những điểm khác trên gương mặt đã hoàn hảo. Sóng mũi thấp cũng sẽ khiến gò má bạn cao hơn, khó chiếm được thiện cảm của người nhìn. “Khổ chủ” luôn ngại giao tiếp vì có cảm giác người đối diện đang soi mói, chê bai khuyết điểm của mình. Bởi vậy, việc thay đổi dáng mũi đã trở thành nhu cầu làm đẹp không còn xa lạ, trong đó tạo hình mũi S-line chính là xu hướng được ưa chuộng nhất hiện nay. Phương pháp nâng sóng mũi sẽ giúp bạn nhanh chóng có một chiếc mũi đẹp lâu dài, tự nhiên, khắc phục được nhược điểm của chiếc mũi thấp, tẹt.

Đặc biệt là ở Hàn Quốc với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ cao đang có ảnh hưởng rất lớn đến nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ Việt Nam. Kĩ thuật nâng mũi hiện đại mang đến cho bạn một chiếc mũi cao tự nhiên, thon gọn, có hình chữ S với độ cong nhẹ nhàng chạy từ sống mũi đến đầu mũi. Đây chính là điểm nhấn khiến khuôn mặt bạn trở nên thanh tú, hài hòa và sang trọng hơn. Bên cạnh đó chiếc mũi cao còn khắc phục những nhược điểm ở những bộ phận khác trên khuôn mặt như tạo cảm giác gò má bớt cao và giảm hô răng. Nâng mũi S-line sử dụng một lượng sụn nhân tạo được tạo dáng giống với sống mũi thật và chỉnh sửa cho tương thích với khuôn mặt từng người để ghép vào nâng cao sóng mũi.

Tìm kiếm các từ khóa liên quan: nâng mũi cấu trúc webtretho ❘ chăm sóc sau nâng mũi cấu trúc ❘ nâng mũi bán cấu trúc là gì ❘ nâng mũi sline cấu trúc giá bao nhiêu ❘ nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu ❘ nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không ❘ nâng mũi cấu trúc kangnam ❘ nâng mũi cấu trúc l line.

By |2018-07-08T17:18:11+07:00Tháng Sáu 2nd, 2018|Chuyên Mục|0 Comments

Tác giả:

Để lại lời bình luận