You are here:--Chị Em Có Muốn Hiểu Sâu Về Nâng Mũi Hàn Quốc Là Gì Không ?

Chị Em Có Muốn Hiểu Sâu Về Nâng Mũi Hàn Quốc Là Gì Không ?

Nâng mũi Hàn Quốc là gì và Độ đảm bảo an toàn như thế nào ?

Nâng mũi Hàn Quốc là gì? Nâng mũi Hàn Quốc là như thế nào, có tốt không, có an toàn không? Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất hiện nay?… Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây.

1/ Nâng mũi Hàn Quốc là như thế nào?

Trước hết để hiểu rõcách nâng mũi công nghệ hàn quốc? Bạn cần nắm chắc được phẫu thuật nâng mũi hàn quốc là gì. Theo chuyên gia chia sẻ: phẫu thuật nâng mũi là việc sử dụng chất liệu độn đưa vào giữa xương và da mũi giúp bạn cải thiện dáng mũi tẹt của mình.

Nâng mũi Hàn Quốc là gì ? Nâng mũi Hàn Quốc (nang mui han quoc) phương pháp nâng cao sống mũi sử dụng 100% sụn nhân tạo giúp cải thiện tình trạng mũi thấp tẹt tạo mũi đẹp đạt tỉ lệ vàng, hài hòa với gương mặt.

Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn sinh học định hình. Đây là chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay, dễ cắt gọt sao cho phù hợp với dáng mũi, có độ tương thích cao với cơ thể người sử dụng, đặc biệt duy trì kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Sụn sinh học định hình hiện là chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay, có độ tương thích cao với cơ thể, không gây kích ứng, an toàn với người sử dụng. Chất liệu sụn này cũng có độ bền cao, kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

2/ Nâng mũi Hàn Quốc thích hợp cho những trường hợp nào?

  • Nâng mũi Hàn Quốc áp dụng cho trường hợp sau:
  • Dáng mũi tự nhiên nhưng hơi thấp phần thân mũi
  • Đầu mũi thon gọn, cao vừa phải nhưng phần thân mũi thấp
  • Khách hàng không muốn thay đổi đầu mũi, chỉ muốn nâng cao phần thân mũi
  • Khách hàng không muốn can thiệp nhiều vào cấu trúc mũi
  • Mũi mất cân đối
  • Sửa mũi hỏng sau nâng
  • Chỉnh hình mũi sau chấn thương

nâng mũi hàn quốc

3/ Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không? Có an toàn không?

Nâng mũi Hàn Quốc(nang mui Han Quoc) là một trong những kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, được các bệnh viện thẩm mỹchuyển giao trực tiếp từ các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, bảo hành kết quả lâu dài, bền vững nhất.

Nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ được tiến hành trong phòng tiểu phẫu vô trùng với đầy đủ các trang thiết bị vật chất hiện đại, thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, ít nhất 10 năm kinh nghiệm, được đào tạo, rèn luyện tại chính Hàn Quốc – cái nôi của công nghệ thẩm mỹ nâng mũi hiện đại nhất hiện nay.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện nghiêm ngặt theo quy trình đã được chuẩn hóa Hàn Quốc, bao gồm: thăm khám tư vấn tạo dáng mũi, đo vẽ lại hình dáng chuẩn xác nhất, gây tê cục bộ vùng mũi, bóc tách khoang mũi đưa chất liệu độn vào, kết thúc quá trình phẫu thuật bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Với chất liệu độn nhập khẩu trực tiếp cũng như tay nghề bác sĩ thực hiện đúng kỹ thuật, bài bản sẽ đảm bảo an toàn an toàn đối đa, giúp hạn chế tối đa những biến chứng, đau sưng trong quá trình phẫu thuật, mang tới cho bạn chiếc mũi như ý.

Nâng mũi công nghệ hàn quốc theo phương pháp này chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn. Do chất liệu độn được đưa vào từ phía trong khoang mũi nên kết quả phẫu thuật nâng mũi hàn quốc không để lại sẹo, không lộ sẹo như các phương pháp thông thường khác. Sau nâng mũi khách hàng không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể trở lại sinh hoạt một cách bình thường.

4/ Giá nâng mũi Hàn Quốc (nang mui Han Quoc) là bao nhiêu?

Trong phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có rất nhiều kỹ thuật khác nhau như: nâng mũi Hàn Quốc ghép sụn kèm bọc Alloderm, nâng mũi s-line ,thu gọn cánh mũi, kéo dài mũi,…

Hiện nay, mức giá nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ vào khoảng 12 triệu đồng/ ca phẫu thuật. Tuy nhiên, tùy vào từng kỹ thuật nâng mũi mà chi phí cũng có phần thay đổi.

Do đó giá nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu cũng sẽ phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào nhu cầu và nguyện vọng của mỗi người mà bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn phương pháp nâng mũi với mức giá phù hợp.

5/ Quy trình nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện quy trình chuẩn, nghiêm ngặt theo các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám trực tiếp:

Khách hàng gặp bác sĩ để kiểm tra và xem xét tình trạng mũi, bày tỏ mong muốn để bác sĩ đưa ra phương pháp khắc phục phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Việc kiểm qua sức khỏe được tiến hành để đảm bảo người thực hiện có đủ điều kiện để thẩm mỹ. Nếu mắc các tiền sử và bệnh lý khác, khách hàng nhớ thông báo với bác sĩ chuyên khoa.

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật

Sau khi được gây tê , khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa bóc tách dáng mũi, can thiệp sụn nhân tạo nâng cao phần sóng mũi lên, khắc phục hiệu quả tình trạng mũi thấp.

Bước 4: Khách hàng có thể ra về ngay trong ngày.

Nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện đảm bảo an toàn, giúp hạn chế tối đa những biến chứng, đau sưng trong quá trình phẫu thuật. Do vậy, sau nâng mũi, bạn có thể trở lại nhịp sống sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bước 5: Tái khám đúng yêu cầu của bác sĩ

6/ Nâng mũi Hàn Quốc là gì và ở đâu đẹp và an toàn nhất hiện nay?

Để biết nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp, các tín đồ thẩm mỹ cần có thời gian tìm hiểu kĩ về các địa chỉ bệnh viện uy tín trước khi có ý định làm đẹp. Để không bị lâm vào tình trạng “tiền mất tật mang”, dưới đây là 4 tiêu chí đánh giá về một địa chỉ bệnh viện uy tín, bạn đọc có thể dựa vào đây để làm bí quyết chọn lựa cho bản thân.

– Bệnh viện hoạt động rõ ràng, công khai, minh bạch

Đây là tiêu chí tiên phong để đánh giá về một địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Tại Việt Nam, một bệnh viện thẩm mỹ khi đưa vào hoạt động phải được Bộ Y tế cấp phép, cùng theo đó là các văn bản quy phạm hành chính liên quan về kiểm định chất lượng.

Bệnh viện uy tín hoạt động công khai, rõ ràng về các chính sách, nhu cầu đáp ứng cho bệnh nhân hoặc khách hàng mà không có sự mập mờ. Điều này mang đến niềm tin cho những tín đồ khi có ý định làm đẹp.

Với chính sách hoạt động minh bạch, rõ ràng, đây là bệnh viện nhiều năm qua được khách hàng trong và ngoài nước trao gửi niềm tin.

–  Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, có chứng chỉ hành nghề

Để biết nâng mũi S Line ở đâu đẹp, sau khi tìm được một địa chỉ rõ ràng và minh bạch trong việc hoạt động, bạn cần phải tìm được đúng bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Có như vậy, việc thẩm mỹ mới đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao Việt Nam – Hàn Quốc với chứng chỉ hành nghề rõ ràng.

–  Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng linh hoạt cho phẫu thuật

Để thẩm mỹ nâng mũi diễn ra an toàn và nhanh chóng, phẫu thuật đòi hỏi hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng mổ vô trùng, vô khuẩn. Nhờ đó, tạo điều kiện thuận lợi cho ca phẫu thuật.

Bệnh viện Hàn Quốc là đơn vị tiêu chuẩn 5 sao, với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng mọi phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ cao. Nhờ đó, khách hàng được thẩm mỹ trên nền công nghệ hạn chế tối đa thương tổn, không để lại bất kì dấu hiệu nào của sẹo, không đau đớn trong suốt quá trình làm đẹp.

–  Trải nghiệm của chính khách hàng về dịch vụ thẩm mỹ

Với việc trở thành Bệnh viện chăm sóc sắc đẹp toàn diện (phẫu thuật thẩm mỹ, nha khoa cao cấp, Skin care), luôn dẫn đầu về chuyên môn và ứng dụng công nghệ hiện đại Hàn Quốc, chất lượng dịch vụ vượt trội chính là yếu tố giúp JW trở thành điểm đến quen thuộc của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

khi đến làm đẹp tại Bệnh viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ công nghệ, quy trình, máy móc thiết bị, nguyên vật liệu thẩm mỹ,… đạt chuẩn Hàn, từ đó cam kết tính an toàn, yếu tố tự nhiên, bền lâu cho quý khách hàng. Chính vì vậy bệnh viện thẩm mỹ luôn là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được đông đảo khách hàng ưu tiện lựa chọn mỗi khi có nhu cầu.

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về: Bí Quyết Làm Đẹp Mà Các Chị Em Đang “Rỉ Tai” Nhau ?

Thực hư tác dụng thần kỳ của kẹp nâng mũi Hàn Quốc

Giá thành rẻ cùng những lời quảng cáo hoa mỹ, kẹp nâng mũi Hàn Quốc là dụng cụ thẩm mỹ thu hút được sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ hiện nay. Vậy, thực hư công dụng của chiếc kẹp “thần kỳ” này như thế nào?

Sản phẩm làm đẹp “hợp xu hướng” ra đời.

Với chiếc mũi tẹt đặc trưng, phụ nữ Á – Đông thường mong muốn cải thiện chúng để khuôn mặt thêm thanh tú, duyên dáng hơn. Hiểu được tâm lý đó, những nhà sản xuất dụng cụ làm đẹp tại Hàn Quốc đã cho ra đời những chiếc kẹp mũi có tác dụng nâng cao mũi đến “khó tin”.

Thực chất, đây là một dụng cụ bằng nhựa dẻo bao gồm 1 chiếc que nẹp mũi ở 2 bên và 1 thanh cố định ở giữa Bạn chỉ cần sử dụng chúng bằng cách đưa 2 que nâng mũi vào 2 trong lỗ mũi rồi dùng nhíp căn chỉnh đưa sát que với sống mũi thẳng đứng. Ngay lập tức, chiếc mũi tẹt của bạn sẽ được “hô biến” chỉ trong tích tắc.

nâng mũi hàn quốc

Kẹp nâng mũi Hàn Quốc liệu có mang đến hiệu quả thực sự?

Rất nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng: “Chiếc mũi thấp hay cao là do di truyền nên không thể thay đổi chiều cao của chúng bằng các phương pháp ngoại lực hay vuốt mũi”. Cấu tạo của mũi gồm khung xương và sụn, và chiều cao của sống mũi phụ thuộc hoàn toàn vào phần xương.

Sở dĩ kẹp nâng mũi Hàn Quốc có thể làm mũi cao lên là do tác động mạnh vào phần sụn, cho cảm giác đầu mũi thon gọn và mũi cao hơn. Thực tế, hiệu quả của kỹ thuật này chỉ tồn tại vài giờ, thậm chí vài phút và còn gây đau đớn và tiềm ẩn nhiều nguy cơ độc hại cho người sử dụng. Do đó, chị em cần tìm đến những phương pháp thẩm mỹ hiện đại nếu muốn có được dáng mũi thanh tú, thon cao tự nhiên và ổn định lâu dài.

nâng mũi hàn quốc

Nâng mũi – giải pháp hoàn hảo cho chiếc mũi tẹt kém duyên

Công nghệ thẩm mỹ hiện đại tại đất nước xứ củ sâm đã cho ra đời nhiều phương pháp nâng mũi an toàn và hiệu quả tối ưu. Trong đó, nâng mũi S-line là xu hướng thẩm mỹ hiện được đông đảo giới trẻ quan tâm bởi khả năng khắc phục toàn diện những nhược điểm của sống mũi thấp tẹt, đầu mũi thô, lỗ mũi to…

Ngoài ra, nếu ngại đụng chạm dao kéo thì bạn cũng có thể tham khảo hình thức nâng mũi không phẫu thuật bằng việc tiêm chất làm đầy thân thiện tạo thể tích nâng cao sống mũi tự nhiên. Phương pháp này rất phù hợp với những eva muốn làm đẹp theo xu hướng vì hiệu quả của nó chỉ duy trì trong thời gian 1-2 năm.

 

Tìm kiếm các từ khóa liên quan: nâng mũi hàn quốc kangnam ❘ nâng mũi hàn quốc có vĩnh viễn không ❘ nâng mũi hàn quốc bao nhiêu tiền ❘ hình ảnh nâng mũi hàn quốc ❘ nâng mũi hàn quốc có tốt không ❘ nâng mũi hàn quốc nam ❘ nâng mũi hàn quốc là gì ❘ nâng mũi hàn quốc sụn nhân tạo.

By |2018-07-28T19:01:01+07:00Tháng Bảy 28th, 2018|Chuyên Mục|0 Comments

Tác giả:

Để lại lời bình luận